“เพื่อนจุ๋ม” ศิริลักษณ์ แก้วคำ ผู้บริหารกองประกวด Happy You Contest & Entertainment

รบกวนติดตามรับฟังรายการ “คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา ช่วงรักรถรักพลังงานรักเศรษฐกิจ” ของวันเสาร์พรุ่งนี้ที่ 29 ก.ย. 2561 หน่อยนะครับ หรือรับฟังเทปรายการย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ http://www.bccommunication.net/ รวมทั้ง http://www.bccchannel.net/ หรือทาง http://www.youtube.com/ พิมพ์ “คุยสบายสไตล์มิสเตอร์เฮา”

โดยในช่วงของชั่วโมงที่ 2 ระหว่างเวลา 15.00-16.00 น. นั้นได้รับเกียรติเรียนสัมภาษณ์พิเศษ “เพื่อนจุ๋ม” ศิริลักษณ์ แก้วคำ ผู้บริหารกองประกวด Happy You Contest & Entertainment และเป็นคุณแม่ของน้องแนนนี่ ด.ญ.พิณญาดา แก้วคำ Brand Ambassador Happy You; LBMA Star Kids Thailand 2018 และรองชนะเลิศอันดับ 2 Top Model Thailand 2015 ในช่วงระหว่างเวลา 15.48-15.59 น. (โดยประมาณ)

โดยเรียนเชิญ “เพื่อนจุ๋ม” ให้ช่วยมาเล่าเกี่ยวกับงานประกวดเดินแบบชุดราตรี สูท Star Model Award” ในวันอาทิตย์ที่ 30 ก. ย. 2561 ที่จะถึงนี้ว่าเป็นอย่างใดบ้าง รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ของทาง Happy You Contest & Entertainment ที่น่าสนใจในอนาคต นะครับ

รบกวนติดตาม และรับฟังรายการฯ สดได้ในวันเสาร์นี้ หรือรับฟังเทปรายการย้อนหลังได้อีกครั้งหนึ่งทางเว็บไซต์ของผมในโอกาสต่อไปครับ

โดยตลอด 2 ชั่วโมงตั้แต่เวลา 14.00-16.00 น. นั้นเราจะเน้นหนักในทุกเรื่องที่ครอบคลุมด้านเศรษฐกิจที่น่าสนใจ และมีการรายงานข่าวสดจากกูรูด้านข่าวที่น่าสนใจมากมายในหลากหลายวงการนะครับ

กราบขอบพระคุณมากๆ นะครับ